Tuyển sinh BUH

NỘI DUNG CÂU HỎI - TRẢ LỜI Gửi câu hỏi

Câu hỏi:

Chương trình học chất lượng cao
290 lượt xem

Với chương trình học chất lượng cao của trường là dạy học chủ yếu bằng Tiếng Anh, nhưng mà em khá yếu ạ, vậy có thể theo học được không hay nên đổi sang chương trình đại trà ạ?! Em cảm ơn
Trả lời:

Chào em,

Chương trình ĐHCQ chất lượng cao sẽ học tiếng Việt, và học tiếng Anh đối với các môn chuyên ngành. Ngoài ra, chương trình đào tạo sẽ có 300 tiết học tăng cường tiếng Anh miễn phí cho sinh viên. 

Chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học thể hiện hướng phát triển nâng cao của đào tạo chính quy, thể hiện một số ưu điểm nổi bật như:

  • Chương trình đào tạo tiếp cận chương trình đào tạo của các trường đại học quốc tế, nhiều học phần chuyên ngành được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tập tại các trường nước ngoài là đối tác của Trường.
  • Chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường theo chuẩn IELTS giúp sinh viên chuẩn bị cho môi trường học tập và làm việc quốc tế. Sinh viên được học 300 tiết tiếng Anh miễn phí.
  • Chương trình đào tạo kỹ năng mềm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cá nhân trong môi trường nghề nghiệp tương lai.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại mang tính tương tác cao, chú trọng phát huy năng lực tư duy, năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên. Sĩ số lớp giới hạn (40 sinh viên/lớp).
  • Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn trên cơ sở đáp ứng đủ năng lực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường về đào tạo chất lượng cao.
  • Được ưu tiên đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy – học tập.
  • Sinh viên được thụ hưởng chương trình học bổng riêng của chương trình đào tạo chất lượng cao.

          Thí sinh đăng ký xét tuyển chung vào chương trình. Sau khi trúng tuyển, sinh viên được lựa chọnngành học (Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh), được lựa chọnhọc tập tại cơ sở Thủ Đức hoặc Quận 1, và được ưu tiên bố trí vào ở KTX

Em xem thêm thông tin chi tiết về chương trình chất lượng cao tại: www.clc.buh.edu.vn

Em cân nhắc để lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân nhé, 

Trân trọng ./. 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website