Tuyển sinh BUH

Cơ sở vật chất
19382 lượt xem

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đủ đảm bảo cho 8.000 người học thường xuyên: Có 02 cơ sở đào tạo tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh và 01 cơ sở tại Quận Thủ Đức. Trong đó có 100 giảng đường với bảng trắng, máy đèn chiếu (projector) với đầy đủ các điều kiện học tập và tổ chức hội thảo.

Hội trường lớn của Trường khang trang, hiện đại tại cơ sở Quận Thủ Đức với sức chứa 900 chỗ.

Hai thư viện mới được sửa chữa, mỗi nơi 150 chỗ dành cho giảng viên, sinh viên, học viên nghiên cứu với hơn 40.000 bản sách các loại. Trong đó có sách, báo, tạp chí tiếng Anh, Hoa, Nhật về kinh tế, tài chính, ngân hàng… của các nhà xuất bản quốc tế. Một hệ thống gần 150 máy tính trang bị riêng cho Thư viện với mạng ADSL tốc độ cao dùng để tra cứu internet và truy cập cơ sở dữ liệu. Nhà trường còn đưa vào sử dụng hệ thống thư viện số có thể liên thông với các trường đại học trong nước. Ngoài ra thư viện còn có 02 nguồn cơ sở dữ liệu điện tử tạp chí toàn văn Wilson và Proquest bằng tiếng Anh.

Trường có 328 phòng trong khu ký túc xá dành cho sinh viên và học viên ở Quận Thủ Đức, gần khu giảng đường và thư viện, có sức chứa trên 2.600 người, trong đó có ký túc xá 4 tầng với 40 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi.

Trường có 09 phòng máy tính (02 phòng tại SG, 07 phòng tại Thủ Đức) với khoảng 420 máy có cấu hình mạnh, tất cả được kết nối Internet phục vụ cho nhu cầu học tập của SV các hệ.

Một hệ thống mạng không dây (Wireless) được phủ khắp khu vực 56 Hoàng Diệu II – Thủ Đức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, sinh viên nội trú và phụ huynh có thể truy cập mạng nhanh chóng để khai thác thông tin.

Ngoài ra, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh còn có hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng ném, bóng bàn, cầu lông. v.v.

Hội trường Lầu 2 tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm - Quận 1

Hội trường lớn 900 chỗ tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – Q. Thủ Đức

Khu Giảng đường A tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – Quận Thủ Đức

Mô hình khu Giảng đường B tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – Quận Thủ Đức (đang xây dựng)

Giảng đường C tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

Nhà nghỉ giảng viên tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

Thư viện tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

Ký túc xá sinh viên tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

Mô hình Khu liên hợp TDTT tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website