Tuyển sinh BUH

Hệ đào tạo: ĐH chính quy chất lượng cao
1886 lượt xem

Đại học chính quy Chất lượng cao

1. Giới thiệu về Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao

Được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 6650/BGDĐT-GDĐH ngày 29/09/2013, từ năm học 2013 - 2014, ngoài các chương trình đào tạo hệ đại học chính quy đại trà, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao với 3 ngành sau: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Đến nay, chương trình đào tạo chất lượng cao đã tuyển sinh được 3 khóa với gần 800 sinh viên đang theo học.

Đào tạo chất lượng cao trình độ đại học thể hiện hướng phát triển nâng cao của đào tạo chính quy tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Chương trình là một phương thức và cấp độ đào tạo đặc biệt nhằm tiếp cận ngay chuẩn mực chất lượng khu vực, quốc tế đối với bộ phận sinh viên được chọn lọc trong một số ngành đào tạo có điều kiện tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

2. Đối tượng và phương thức xét tuyển

2.1. Thí sinh trúng tuyển và nhập học vào Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM trong đợt xét tuyển đại học năm 2016 thuộc khối ngành Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý.

Tham gia đợt kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu khóa do Nhà Trường tổ chức và đạt kết quả theo mức quy định của Nhà Trường.

Trong trường hợp số lượng đơn đăng ký dự tuyển nhiều hơn chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo cho từng ngành, Nhà Trường sẽ thực hiện việc xét tuyển bằng một quy định riêng bao gồm các yếu tố như: Kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh, điểm thi THPT Quốc Gia năm 2016 theo tổ hợp môn thí sinh đã xét tuyển vào Trường và kết quả phỏng vấn (nếu có).

2.2.Sinh viên đang học hệ đào tạo đại trà của Trường đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định có đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao:

- Thời gian học tập tại trường chưa quá 3 học kỳ
- Điểm trung bình chung các môn học không dưới 7 ( theo thang điểm 10)
- Đạt chứng chỉ IELTS 4.5, TOIEC 450 trở lên hoặc các chứng chỉ khác tương đương
- Các điều kiện khác theo quy định tại quy chế đào tạo chất lượng cao.


3. Đợt tuyển sinh

- Đối học sinh mới tốt nghiệp PTTH, tuyển sinh theo lịch tuyển sinh hệ đại học chính quy của Trường.
- Đối với các sinh viên đang theo học hệ chính quy đại trà, tuyển sinh theo thông báo từng học kỳ


4. Lịch học

Theo thời khóa biểu chung: buổi sáng và chiều; ngoài ra còn có các buổi sinh hoạt ngoại khóa, thực tập theo quy định của Đề án đào tạo chất lượng cao của Trường


5. Học phí

Học phí áp dụng cho Chương trình CLC khóa 4 – năm 2016 là  29.000.000đ / 1 sinh viên / 1 năm. Mức học phí này không thay đổi trong toàn khóa học.

6. Hỗ trợ tài chính

Ngoài chương trình học bổng chung dành cho sinh viên hệ đại học chính quy của trường, sinh viên còn có thể được thụ hưởng chương trình học bổng riêng của chương trình đào tạo chất lượng cao.

7. Ngành đào tạo

Quay lại
Thiet Ke Website