Tuyển sinh BUH

Ký túc xá
30285 lượt xem

Ký túc xá sinh viên

Trường có 328 phòng trong khu ký túc xá dành cho sinh viên và học viên ở Quận Thủ Đức, gần khu giảng đường và thư viện, có sức chứa trên 2.600 người, trong đó có ký túc xá 4 tầng với 40 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi.

Tháng 9/2015, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đưa vào sử dụng 2 block Ký túc xá 9 tầng đạt chuẩn với tổng mức đầu tư là 172 tỷ đồng, chiều cao là 32,85m, diện tích xây dựng 2.446 m2, tổng diện tích sàn 22.014m2. Ký túc xá có 288 phòng, mỗi phòng có diện tích 54 m2 (gồm nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn phơi quần áo). Mỗi phòng có 4 giường tầng có nệm, 8 tủ âm tường, 8 bộ bàn ghế. Nhà trường sẽ trang bị thêm một số vật dụng như tủ lạnh, lò vi sóng, tivi… tùy theo nhu cầu của sinh viên.

Phòng chuẩn (8 giường)

Phòng dịch vụ (4 giường)

Phòng dịch vụ có Tủ lạnh, Ti vi, Lò vi sóng

Tủ đồ âm tường

Ban công phơi đồ

Phòng tắm - Nhà vệ sinh

Hành lang

Bên cạnh đó, ký túc xá có 6 thang máy, hệ thống báo cháy tự động, giám sát ra vào bằng thẻ từ, camera quan sát và wifi phủ kín tòa nhà. Ngoài ra, khu ký túc xá còn có tầng dịch vụ bao gồm nhà ăn, phòng tập GYM, phòng giặt, cửa hàng tiện ích, phòng dành cho việc tiếp khách, phòng dành riêng cho người nhà đến thăm…

Hệ thống thang máy

Phòng tập GYM hiện đại

 

Căn tin trong KTX

PGS, TS Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ký túc xá của Trường sẽ dành cho các sinh viên nằm trong chính sách xã hội, có thành tích cao trong học tập… Hiện nay, Nhà trường đang lên kế hoạch đưa ra mức giá ưu đãi nhất để sinh viên được ở trong ký túc xá đạt chuẩn, góp phần nâng cao đời sống, tạo điều kiện cho sinh viên có thể yên tâm học tập”.

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website