Tuyển sinh BUH

Ưu điểm của ĐH chất lượng cao
6350 lượt xem

Ưu điểm của ĐH chất lượng cao

Các ưu điểm của chương trình đào tạo chất lượng cao

1. Chương trình đào tạo tiên tiến, tiếp cận chương trình đào tạo của các trường đại học quốc tế. Nhiều học phần chuyên ngành được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh. Sinh viên được chọn ngành học ngay sau khi trúng tuyển.


2. Có chương trình chuyển đổi tín chỉ quốc tế, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tập và lấy bằng tốt nghiệp ở các trường đại học nước ngoài là đối tác của Trường, trong đó có Đại học Griffith - Australia. Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, học tập ngắn hạn tại các trường đại học nước ngoài.

3. Chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường theo chuẩn IELTS giúp sinh viên chuẩn bị cho môi trường học tập và làm việc quốc tế. (Chương trình 300 tiết tiếng Anh tăng cường trong năm 1 và năm 2, Sinh viên phải đạt chuẩn IELTS 5.5 khi ra trường).

4. Chương trình đào tạo kỹ năng mềm bao gồm 8 tín chỉ nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cá nhân trong môi trường nghề nghiệp tương lai. Các kỹ năng mềm được đào tạo bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng viết CV, phỏng vấn ...

5. Được tham gia các hội nghị, hội thảo chuyên đề; các chương trình tham quan, thực hành, kiến tập tại các ngân hàng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, công ty kiểm toán ...

6. Phương pháp giảng dạy hiện đại mang tính tương tác cao, lấy người học làm trung tâm, chú trọng phát huy năng lực tư duy, năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên. Sĩ số lớp giới hạn (40 sinh viên/lớp).

7. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn trên cơ sở đáp ứng đủ năng lực theo quy định về đào tạo chất lượng cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ngoài ra còn có các giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước; giảng viên, báo cáo viên đến từ các ngân hàng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất sinh kinh doanh;

8. Được ưu tiên đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy – học tập; giáo trình, tài liệu học tập cập nhật tiên tiến. Sinh viên được lựa chọn học tập tại cơ sở Thủ Đức hoặc Quận 1. 

9. Sinh viên được thụ hưởng chương trình học bổng riêng của chương trình đào tạo chất lượng cao. Được ưu tiên tham gia các chương trình hỗ trợ thực tập và tuyển dụng theo hợp đồng ký kết giữa Nhà trường và các đối tác.

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website